Tìm hiểu về thương hiệu Mac: thương hiệu Mac của nước nào? Được sản xuất ở đâu?

Trước khi quyết định sử dụng mỹ phẩm của thương hiệu nào đó chắc hẳn bạn sẽ tìm kiếm thông tin xung quanh về thương hiệu đó. Sau đó mới quyết định có nên sử dụng sản phẩm đó không? Nếu bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm của Mac thì hãy tìm hiểu về thương hiệu Mac qua bài viết dưới đây.

Sự ra đời của thương hiệu Mac

Mac là từ được viết tắc của Make-up Art Comestic. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada, hiện đang có trụ sở đặt tại New York của Mỹ. Định hướng ban đầu của thương hiệu này là tạo nên những sản phẩm dành riêng cho chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau này thương hiệu đã mở rộng và định hướng tới tất cả người có nhu cầu làm đẹp trên thế giới. Hiện tại, thương hiệu này đang “ làm mưa làm gió” tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian dài.

Sự ra đời của thương hiệu Mac

Một trong những dòng sản phẩm chủ lực, đưa thương hiệu Mac tới gần hơn tới người tiêu dùng Việt đó là sản phẩm son Mac. Chính vì thế khi tìm hiểu về thương hiệu Mac bạn không thể bỏ qua thông tin về dòng sản phẩm này.

Son Mac được sản xuất ở đâu?

Hầu hết các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những người mê son hầu như đều sở hữu cho mình thỏi son Mac. Mac là thương hiệu của Mỹ tuy nhiên son Mac hiện không được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm son Mac chính hãng được sản xuất tại một số nước như: Bỉ, Canada.

Dù được sản xuất tại nước nào thì các sản phẩm son Mac chính hãng đều mang tới chất lượng cao cho người dùng và chúng có chất lượng ổn định như nhau.

Các sản phẩm của thương hiệu Mac

Vì sự nổi tiếng của dòng son Mac cho nên trên thị trường có khá nhiều sản phẩm được làm giả, có chất lượng kém. Tìm hiểu về thương hiệu Mac và biết được sản phẩm sản xuất ở đâu sẽ giúp bạn phân biệt được son thật và son giả trên thị trường.

Để phân biệt được son Mac chính hãng và hàng fake bạn có thể check datecode trên đáy mỗi thỏi son. Sản phẩm chính hãng sẽ có ghi rõ thông số liên quan tới sản phẩm và hạn sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể phân biệt bằng cảm quan khi nhìn vào thiết kế của thỏi son. Chữ được in sắc nét ở những thỏi son chính hãng. Đồng thời son phải có mùi thơm nhẹ nhàng chứ không nồng nặc như các loại son fake.

Các dòng sản phẩm khác của Mac

Ngoài các dòng son môi, hãng Mac còn mang tới nhiều sản phẩm làm đẹp khác như: chì kẻ mày, phấn má, kem nền và dòng sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, xịt khoáng, mặt nạ dưỡng da…. Làn da của bạn có thể được chăm sóc hoàn thiện từ những sản phẩm của thương hiệu Mac.

Trên đây là một số tìm hiểu về thương hiệu Mac giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu này.  Từ đó dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Tìm hiểu về thương hiệu Mac: thương hiệu Mac của nước nào? Được sản xuất ở đâu?
1 (20%) 1 vote